Under the Power (2019) องครักษ์เสื้อแพร พากย์ไทย EP.1-55 จบ

Under the Power (2019) องครักษ์เสื้อแพร พากย์ไทย EP.1-55 จบ

ดูซีรี่ย์ Under the Power (2019) องครักษ์เสื้อแพร พากย์ไทย EP.1-55 จบ

“Under the Power” (2019) หรือชื่อไทย “องครักษ์เสื้อแพร” เป็นละครโทรทัศน์แนวย้อนยุคและโรแมนติกจากประเทศจีนที่ดัดแปลงจากนิยายออนไลน์ชื่อดังเรื่อง “锦衣之下” โดย 蓝色狮 เป็นเรื่องราวของความรักและการสืบสวนในยุคราชวงศ์หมิง

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง ช่วงรัชสมัยจักรพรรดิเจียจิ้ง (ปี 1521-1567) บอกเล่าเรื่องราวของ ลู่ยี (รับบทโดย เรนเชา) องครักษ์หนุ่มจากกองกำลังลับ “จิ่นอี้เว่ย” ซึ่งเป็นหน่วยรบพิเศษที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยและสอบสวนคดีสำคัญๆ ในราชสำนัก เขามีทักษะในการต่อสู้และสืบสวนเป็นเลิศ

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 55

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง