Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง ตอนที่ 1-14 พากย์ไทย จบ

Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง ตอนที่ 1-14 พากย์ไทย จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2023 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 79 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง ตอนที่ 1-14 พากย์ไทย จบ

รีวิว Under the Microscope (2023) อัจฉริยะแห่งต้าหมิง 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค สืบสวนสอบสวน ดราม่า ฟอร์มเล็กๆขอแนะนำเลยเรื่องนี้ มีทั้งพากย์ไทยและซับไทยให้ได้รับชมกัน “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” เป็นซีรี่ย์ปี (2023)ที่กำลังออนแอร์ในรูปแบบของพากย์ไทยในตอนนี้ ซึ่งการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น  “อัจฉริยะแห่งต้าหมิง Under the Microscope” ได้นักแสดงนำโดย จางรั่วอวิ๋น ,หวังหยาง และ ฉีเวยพร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าถูกใจสายซีรี่ย์สืบสวนแน่นอน โดยเนื้อเรื่องเป็นการพูดถึงเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่มีจุดมุ่งหมายคือการเปิดโปงบรรดาพวกขุนนางทุจริต ไปสืบคดีสุดเข้มข้นของพวกเขาต่อที่ tidseries.com

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 14
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง