Triad Princess (2019) ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก EP.1-6 จบ พากย์ไทย

Triad Princess (2019) ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก EP.1-6 จบ พากย์ไทย

ปีที่ออกอากาศ : 2019 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 73 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Triad Princess (2019) ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก EP.1-6 จบ พากย์ไทย

“Triad Princess” เป็นซีรีส์เรื่องตลกและโรแมนติกจากประเทศไต้หวันที่เผยแพร่ในปี 2019 ซีรีส์นี้มีนักแสดงนำคือ เค้าเจีย เจ้าหญิงต่างดาว และ เหลียง เจ๋อเยี่ยน เรื่องราวหลักของเรื่องเกี่ยวกับสาวน้อยที่เป็นลูกของหัวหน้าคนหนึ่งในคลับเสื้อผ้าและความงาม ซึ่งเธอต้องการเป็นนายทุนของตัวเอง แต่ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นนายทุนส่วนตัวของภรรยาของประธานองค์กรลับหนึ่ง และเธอต้องเผชิญกับความซับซ้อนในการดำเนินชีวิตที่มีความลับและอำนาจในโลกแห่งคนล้วนลับๆ ซึ่งทำให้เธอต้องปรับตัวและต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆในการแสวงหาความรักและความสุขในชีวิตประจำวันของเธอ นอกจากนี้ เรื่องราวยังเต็มไปด้วยการผจญภัย ความขัดแย้ง

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 6
01
02
03
04
05
06

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง