The Ghost Bride (2020) เจ้าสาวเซ่นศพ EP1-6 พากย์ไทย จบ

The Ghost Bride (2020) เจ้าสาวเซ่นศพ EP1-6 พากย์ไทย จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2020 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 77 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ The Ghost Bride (2020) เจ้าสาวเซ่นศพ EP1-6 พากย์ไทย จบ

ลี่หลาน (Li Lan) เป็นหญิงสาวที่อยู่ในครอบครัวที่เคยมั่งคั่งแต่ปัจจุบันประสบปัญหาทางการเงิน อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับข้อเสนอที่ไม่คาดคิดจากครอบครัวลิม (Lim) ที่ร่ำรวย โดยเสนอให้เธอแต่งงานกับลิม เทียน ชิง (Lim Tian Ching) ที่เสียชีวิตไปแล้วเพื่อเป็นเจ้าสาวผี ข้อเสนอนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้วิญญาณของเทียน ชิง สงบสุขและไม่มารบกวนคนเป็น

ลี่หลานต้องเผชิญกับความยากลำบากในการตัดสินใจ แต่เมื่อเธอตกลงที่จะเข้ามาเป็นเจ้าสาวผี เธอได้พบกับเหตุการณ์ลึกลับและน่ากลัว รวมถึงได้รู้จักกับชายหนุ่มสองคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตของเธอ คือ เอรัง (Er Lang) ผู้ปกครองโลกวิญญาณ และ ตียนไป๋ (Tian Bai) ญาติของเทียน ชิง ที่ยังมีชีวิตอยู่

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 6
01
02
03
04
05
06

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง