The Divine Healer (2024) ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา (พากย์ไทย) EP.1-24 จบ

The Divine Healer (2024) ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา (พากย์ไทย) EP.1-24 จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2024 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 86 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ The Divine Healer (2024) ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา (พากย์ไทย) EP.1-24 จบ

เรื่องย่อ : The Divine Healer (2024) ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา เป็นเรื่องราวของ “เซียวหลาน” นางเป็นวิญาณของรากไอซาติ ที่ได้อาศัยภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ชื่อหมู่บ้านสมุนไพรมานานหลายพันปี จนอยู่มาวันหนึ่งนางได้พบกับ แพทย์หนุ่มหล่อที่ชื่อ “อาจิ่ว” ไม่คิดเลยว่าเขาจะสามารถทลายกำแพงเวศมนต์ เข้ามาในหมู่บ้านสมุนไพรได้แต่นางกลับไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มคนนี้ ได้มีอีกตัวตนหนึ่งที่ติดตามเขามาเช่นเดียวกันคือ “จิ่วหมิง” ซึ่งเป็นแม่ทัพของกองชางชิ่งผู้รวบรวมวิญญาณสมุนไพร แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ“เซียวหลาน” และ “อาจิ่ว” ทั้งสองถูกลิขิตไว้เป็นคู่กันแล้ว พวกเขาจะเผชิญหน้ากับเคราะห์กรรมที่ทำให้ทั้งสอง ได้เห็นเรื่องราวในอดีตและปัจจุบัน

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 24
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง