Princess at Large (2018) พระชายาลอยนวล EP1-12 พากย์ไทย จบ

Princess at Large (2018) พระชายาลอยนวล EP1-12 พากย์ไทย จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2018 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 80 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Princess at Large (2018) พระชายาลอยนวล EP1-12 พากย์ไทย จบ

เซี่ยเหม่ยหลิน (รับบทโดย จางเจียหนิง) เป็นศัลยแพทย์หญิงผู้เก่งกาจในยุคปัจจุบันที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองได้ข้ามเวลามาอยู่ในยุคโบราณ และสิงในร่างของหลี่ฮ่าวหลาน พระชายาขององค์ชายอัน (รับบทโดย จิงเฉา) ซึ่งเป็นรัชทายาทของแคว้นหนึ่ง

ในตอนแรก เซี่ยเหม่ยหลินต้องปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน ไม่เพียงแค่ต้องใช้ชีวิตในฐานะพระชายา แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายทางการเมืองและวังหลวงที่เต็มไปด้วยความลับและแผนการร้าย เธอใช้ความรู้ทางการแพทย์จากอนาคตช่วยรักษาผู้คนและได้รับความนับถือจากคนรอบข้าง

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 12
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง