PICU Shoni Shuchu Chiryo Shitsu (2022) พีไอซียู ทีมหมอเด็กกู้วิกฤติ ตอนที่ 1-11 พากย์ไทย จบ

PICU Shoni Shuchu Chiryo Shitsu (2022) พีไอซียู ทีมหมอเด็กกู้วิกฤติ ตอนที่ 1-11 พากย์ไทย จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2022 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 54 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ PICU Shoni Shuchu Chiryo Shitsu (2022) พีไอซียู ทีมหมอเด็กกู้วิกฤติ ตอนที่ 1-11 พากย์ไทย จบ

“PICU พีไอซียู ทีมหมอเด็กกู้วิกฤติ” ซีรีส์การแพทย์ญี่ปุ่น บอกเล่าเรื่องราวของ “ชิโคะตะ ทาเคชิโร่” (โยชิซาวะ เรียว) กุมารแพทย์แห่งโรงพยาบาลโอกะดามะ วัย 27 ปี เขาเกิดและเติบโตที่ฮอกไกโดโดยอาศัยอยู่กับคุณแม่สองคน คุณหมอชิโคะตะเป็นคนจิตใจดี แต่ก็มีนิสัยซุ่มซ่าม และยังอ่อนประสบการณ์ แต่แล้วชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อมีคำสั่งให้ย้ายไปเข้าทีม PICU (พีไอซียู แผนกผู้ป่วยหนักเด็ก) ที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่ เพื่อรักษาผู้ป่วยเด็กที่อยู่ในภาวะวิกฤต ที่นี่ทำให้เขาได้พบกับ “อุเอโนะ ฮาจิเมะ” (ยาซูดะ เคน) กุมารศัลยแพทย์ ผู้ที่คอยผลักดันให้มีแผนก PICU ครอบคลุมทั่วประเทศ และการที่เขามายังโรงพยาบาลโอกะดามะ ก็เพื่อก่อตั้งแผนก PICU เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่อาศัยในแถบฮอกไกโด แต่ในขณะนี้โรงพยาบาลยังไม่สามารถเปิดแผนก PICU เนื่องจากยังขาดบุคลากรอีกมากมาย แต่ความเป็นความตายของผู้ป่วยเด็กก็ไม่สามารถรอได้เช่นกัน!

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 11
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง