Party A Who Lives Beside Me (2021) รักลุ้นคุณคู่สัญญาข้างบ้าน EP1-24 พากย์ไทย จบ

Party A Who Lives Beside Me (2021) รักลุ้นคุณคู่สัญญาข้างบ้าน EP1-24 พากย์ไทย จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2021 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 79 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Party A Who Lives Beside Me (2021) รักลุ้นคุณคู่สัญญาข้างบ้าน EP1-24 พากย์ไทย จบ

“Party A Who Lives Beside Me (2021)” เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้จากประเทศจีนที่เล่าเรื่องราวของการรักและความสำคัญของความรับผิดชอบในความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักที่อาศัยอยู่ข้างกัน ด้วยสไตล์คอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยความตลกขบขันและสถานการณ์ที่น่าสนุก ซีรีส์เล่าเรื่องของ Party A ผู้หญิงสุดเซ็กซี่และเต็มไปด้วยสมองสร้างทรงคุณค่า และเพื่อนบ้านของเธอคือ Party B ผู้ชายที่อายุเดียวกันแต่เป็นคนที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยความน่ารักและความคิดสร้างสรรค์ของเขา

เมื่อ Party A และ Party B เริ่มเจอกันบ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน เธอพบว่าตัวเองเริ่มสนใจ Party B มากขึ้น แต่เมื่อเธอพยายามแสดงความรักต่อเขา Party B ก็ดูเหมือนจะไม่สนใจเลย แต่ในขณะเดียวกัน Party B ก็พยายามทำให้เธอประทับใจ ซึ่งทำให้ความสับสนและความสัมพันธ์ที่น่าสนใจเหล่านี้เกิดขึ้น

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 24
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

คะแนน 6
Full HD
ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง