Oh! My Sweet Liar วาดรักลิขิตหัวใจ (พากย์ไทย) EP.1-29 (จบ)

Oh! My Sweet Liar วาดรักลิขิตหัวใจ (พากย์ไทย) EP.1-29 (จบ)

ปีที่ออกอากาศ : 2020 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 122 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Oh! My Sweet Liar วาดรักลิขิตหัวใจ (พากย์ไทย) EP.1-29 (จบ)

เรื่องย่อ : Oh! My Sweet Liar! วาดรักลิขิตหัวใจ (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวของ “สงซีรั่ว” เธอคือจิตรกรหญิงฝีมือดีที่ใครๆต่างรู้จัก เพราะไม่ว่าภาพวาดของเธอ จะวาดออกไปมากเท่าไหร่ ก็กลายเป็นจุดสนใจของผู้คนทั่วเมือง จนอยู่มาวันหนึ่ง “สงซีรั่ว” ได้ถูกว่าจ้างให้ปลอมตัวเป็นสาวใช้ เพื่อเข้าไปในจวนสกุลหลี่เพราะต้องการเลียนแบบภาพสี่อรหันต์ทอง แต่งานไม่สำเร็จเพราะถูก “หลี่หงปิน” คุณชายใหญ่ของตระกูลจับพิรุธได้ก่อนจากนั้น “หลี่หงปิน” ต้องการให้เธอพูดความจริงโดยการโบยอย่างหนักทำให้  “สงซีรั่ว”กลัวตายจึงพูดอย่างไม่คิดว่า เธอกำลังตั้งท้องลูกของ “หลี่หงปิน” ประจวบเหมาะกับที่ “หลี่หงปิน” ต้องการหนีการแต่งงานทำให้เขาตัดสินใจรับ “สงซีรั่ว” มาเป็นภรรยาด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองมีความรู้สึกดีๆต่อกันมากขึ้นท่ามกลางคำโกหก

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 29
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง