Nothing But You (2022) สายตาบอกว่ารัก พากย์ไทย EP.1-24 จบ

Nothing But You (2022) สายตาบอกว่ารัก พากย์ไทย EP.1-24 จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2022 ซีซั่น : 1 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 470 ครั้ง การฉาย : จบแล้ว EP ทั้งหมด : 24


ดูซีรี่ย์ Nothing But You (2022) สายตาบอกว่ารัก พากย์ไทย EP.1-24 จบ

“Nothing But You” (2022), หรือในชื่อไทย “สายตาบอกว่ารัก,” เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติกที่ดัดแปลงมาจากนิยายเยาวชนเรื่อง “He is Against the Light” ของนักเขียน จั่วถง เล่าเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด ปี้เสี่ยวหราน และ เจียงหลีหลี

เรื่องย่อ:

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ปี้เสี่ยวหราน, โปรดิวเซอร์มือทอง, ประสบอุบัติเหตุในวันที่เธอมีสัญญาสำคัญ เธอบอกให้น้องสาว เจียงหลีหลี ซึ่งเป็นปาปารัสซี่ ปลอมตัวเป็นเธอเพื่อไปทำงานแทน เจียงหลีหลีต้องเข้าสู่โลกของพี่สาวซึ่งเต็มไปด้วยความซับซ้อนและความท้าทาย ในขณะเดียวกันเธอได้พบกับ ไล่เจิ้งอี, CEO ของบริษัทเล่อเหมิง ซึ่งรู้ว่าเธอไม่ใช่พี่สาวของเขา แต่กลับสนับสนุนให้เธอปลอมตัวต่อไป ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน และเจียงหลีหลีต้องพยายามปรับตัวเพื่อรับมือกับความท้าทายในชีวิตใหม่และความรักที่เริ่มเบ่งบาน

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 24
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง