Magic Grocery Store (2021) ต้องมนตราร้านมหาเวท (พากย์ไทย) EP.1-16 จบ

Magic Grocery Store (2021) ต้องมนตราร้านมหาเวท (พากย์ไทย) EP.1-16 จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2021 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 66 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Magic Grocery Store (2021) ต้องมนตราร้านมหาเวท (พากย์ไทย) EP.1-16 จบ

“Magic Grocery Store” หรือในชื่อไทย “ต้องมนตราร้านมหาเวท” เป็นซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี-โรแมนติกที่ผสมผสานความมหัศจรรย์เข้ากับเรื่องราวความรักและการค้นพบตนเองในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยมนตรา

เรื่องย่อ

หลินเซียวเฮ่อ (Lin Xia He): หญิงสาวธรรมดาที่กำลังประสบปัญหาในชีวิต การงาน และความรัก วันหนึ่ง เธอบังเอิญเจอกับร้านขายของชำเล็ก ๆ ที่ดูแปลกตาและลึกลับ เจ้าของร้านคือ จินหราน (Jin Ran) ชายหนุ่มผู้ลึกลับที่ดูเหมือนมีพลังวิเศษ

ร้านขายของชำนี้ไม่ใช่ร้านธรรมดา แต่เป็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้ามหาเวทที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคนได้ ไม่ว่าจะเป็นยาเสน่ห์ ของวิเศษ หรือวัตถุที่มีพลังวิเศษอื่น ๆ หลินเซียวเฮ่อตัดสินใจเข้าไปในร้านและได้รับการช่วยเหลือจากจินหราน

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 16
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง