Lady Sour (2014) อลวนสะใภ้จอมป่วน EP1-20 พากย์ไทย จบ

Lady Sour (2014) อลวนสะใภ้จอมป่วน EP1-20 พากย์ไทย จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2014 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 44 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Lady Sour (2014) อลวนสะใภ้จอมป่วน EP1-20 พากย์ไทย จบ

Lady Sour (2014) อลวนสะใภ้จอมป่วน Cho Ching (Myolie Wu) และแม่ของเธอ Bai Yuet (Gigi Wong) เป็นแพทย์มานานหลายปีแล้ว ในการเดินทางครั้งหนึ่ง Cho Ching ได้พบกับ Gai Chun (Ron Ng) ผู้ซึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคผิวหนังและ Chin Tun (He Law) เพื่อนสนิทของเขา

ตกหลุมรัก Chin Tun ตั้งแต่แรกเห็น Cho Ching มุ่งมั่นที่จะให้ Chin Tun คืนความรู้สึกของเธอและแต่งงานกับเขา อย่างไรก็ตาม Cho Ching พบกับอุปสรรคมากมายในขณะที่เธอติดตาม Chin Tun

อย่างไรก็ตามน้องสาวของ Chin Tun คือ Chin Sheung (Alice Chan) พยายามก่อวินาศกรรมความสัมพันธ์ของทั้งคู่เมื่อเธอพบว่า Cho Ching เป็นลูกสาวของ Bai Yuet ศัตรูของเธอ

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 20
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง