Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก (พากย์ไทย) EP 1-23 จบ

Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก (พากย์ไทย) EP 1-23 จบ

ปีที่ออกอากาศ : 2022 ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.8 ความคมชัด : Full HD ชม : 107 ครั้ง


ดูซีรี่ย์ Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก (พากย์ไทย) EP 1-23 จบ

Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก เป็นซีรีส์โรแมนติกที่ผสมผสานความรักกับการทำอาหาร เรื่องราวของ เจิ้งเต้า (รับบทโดย จางเฮ่อ) อดีตเชฟฝีมือดีที่สูญเสียความมั่นใจในการปรุงอาหารไปหลังจากถูกคนรักทรยศ ทำให้เขาตัดสินใจปิดตัวเองและใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ เชิ่นอิง (รับบทโดย จ้าวเหยาเค่อ) บรรณาธิการอาหารอิสระ ผู้หลงใหลในการทำอาหารและมีทัศนคติมองโลกในแง่ดี เธอพยายามดึงดูดความสนใจของเจิ้งเต้าด้วยการใช้เสน่ห์ของอาหารที่เธอปรุง ทำให้เจิ้งเต้าเริ่มรู้สึกสนใจและมีความหวังอีกครั้ง ทั้งสองคนจึงเริ่มสร้างความสัมพันธ์ผ่านการทำอาหารและการเยียวยาบาดแผลในอดีตของเจิ้งเต้า

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 23
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง