Anthracite เถ้าความตาย (2024) EP.1-6 พากย์ไทย Netflix

Anthracite เถ้าความตาย (2024) EP.1-6 พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Anthracite เถ้าความตาย (2024) EP.1-6 พากย์ไทย Netflix

เรื่องย่อ : Anthracite เถ้าความตาย (2024) สำหรับเรื่องย่อของซีรีส์แนวลึกลับของฝรั่งเศสเรื่องนี้ จะพาคนดูไปติดตามการหายตัวไปอย่างปริศนาที่น่าประหลาดของนักข่าวหญิงคนหนึ่ง ทำให้ลูกสาวของเธออย่าง “ไอดา” ที่ตอนนี้เป็นนักสืบเว็บต้องการออกตามหาแม่ของเธอ โดยการเดินทางไปยังเมืองแห่งหนึ่งที่อยู่บนภูเขาเล็กๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นสถานที่ที่สวยงามแต่หากรู้ไหมว่าที่นั้นเต็มไปด้วยความลับร้ายแรงมากมาย ในขณะเดียวกัน “จาโร” เขาคือชายหนุ่มที่เป็นแพะรับบาปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยความไม่เต็มใจ และเขาต้องร่วมมือกันกับ “ไอดา” เพื่อเอาชีวิตของเขากลับคืนสู่สภาพเดิม แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะทั้งสอง ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 6
01
02
03
04
05
06

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 รวมซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2024 ดูซีรี่ออนไลน์ใหม่ๆ ซีรี่แนะนำ ซีรี่ไทย ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ Netflix บนมือถือ Andriod และ iOS ไม่มีโฆณา

ดูซีรี่ออนไลน์ฟรี 2024

ในยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์ ความง่ายดายของการดูซีรี่ออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทกับทุกคนมากขึ้น จะดีกว่าหรือไม่หากคุณไม่ต้องเสียเวลาไปโรงหนังให้ยุ่งยาก หรือต้องเติมเงินรายเดือนเพื่อดูซีรี่เรื่องโปรด เพียงแค่ใช้บริการกับเว็บดูซีรี่ของเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงรักไม่ว่าจะเป็นดูซีรี่ที่พึ่งเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตล่าสุดก่นอใคร แถมยืนยันว่าดูซีรี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อถามว่าต้องการดูซีรี่ออนไลน์สนุก ๆ คุ้มค่าทุกอรรถรสและความสนุกแบบนี้ได้ที่ไหน เพียงคลิกมายัง tidseries.com สุดยอดเว็บดูซีรี่ชั้นนำของเมืองไทย มีซีรี่สุดมันให้คุณเลือกสรรกันอย่างจุใจ ความคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อทุกคนเท่านั้น ซีรี่พากย์ไทย ซีรี่ซับไทย มีให้ครบถ้วนทั้งหมด เข้ามาที่นี่ได้ทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดูซีรี่ผ่านมือถือ HD

สามารถดูซีรี่บนมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ สมาร์ททีวี , Tablet , iPhone , iPad ใครบอกว่าการดูซีรี่ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บแล้วจะต้องเป็นเสียงซ้ำ ภาพสั่น กระตุก หรือภาพแตก ถ้าหากได้เข้ามารับชมจริง ๆ จะพบว่าการดูซีรี่ฟรีไม่ได้มีเรื่องอย่างที่คิดเลย แถมจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K ทุกเรื่องที่คุณชอบจัดเต็มความสนุกในสไตล์ที่เป็นตนเองได้ทันที งานเสียงสเตอริโอกระหึ่มสะใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าไปดูในโรงหนัง